ปัญหาที่สมาชิกชอบถาม

ถาม: สมาชิกเกรดB คือ?

ตอบ: สมาชิเกรดบี คือ ผู้สมัครที่ไม่ผ่านมาตรฐานการตรวจสอบจากทีมงานเว็บไซต์ของเราและอาจจะมีประวัติที่แอบอ้างไม่น่าเชื่อถือ แต่ทั้งนั้น

สมาชิกเกรด B สามารถอัพเกรดเป็นสมาชิกเกรดปกติได้ที่เมนูอัพเกรดสมาชิกที่หน้าหลักของท่านสมาชิกเอง โดยใส่ประวัติและรูปภาพใหม่ ให้ถูกต้องชัดเจนตามกฏระเบียบของทางเว็บ

ถาม: อยากจะคุยกับสมาชิกในเว็บไซต์ทำยังไงค่ะ?

ตอบ: ขั้นตอนง่ายๆในการใช้บริการเว็บไซต์ koo25up.com

1. ท่านต้องสมัครเป็นสมาชิก แค่กรอกข้อมูลประวัติส่วนตัวพื้นฐานง่ายๆ

2. รอผ่านการตรวจสอบข้อมูลประวัติของท่านจากทางทีมงานตรวจสอบ ว่าไม่ผิดกฎระเบียบเว็บไซต์ รออนุมัติผ่านการเป็นสมาชิกภายในไม่เกิน 12ช.ม.

3. เมื่อท่านผ่านการตรวจสอบแล้วท่านสมาชิกสามารถใช้ง่านเว็บได้เต็มระบบฟรี พร้อมระบบตรวจสอบดวงสมพงษ์ ระบบการ์ตูนช่วยสนทนาสำหรับคนจีบไม่เก่ง และระบบสนับสนุกการพูดคุยเพื่อการหาคู่มากมาย

4. และในกรณีที่ท่านสมาชิกประสบผลสำเร็จในการหาคู่ตามต้องการแล้ว ไม่ต้องการใช้บริการของเว็บแล้ว ท่านสมาชิกก็สามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ทันทีโดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น

ถาม: ทำไมลงรูปภาพไม่ได้ครับ?

ตอบ: ลงรูปภาพไม่ได้อาจจะเกิดจากเน็ตท่านสมาชิกไม่แรงพอ ดังนั้นทางเว็บขอแนะนำดังนี้ค่ะ

1. ในกรณีที่ท่านสมาชิกอัพโหลดรูปจากมือถือ ระบบอาจจะช้าหน่อย หลังจากอัพโหลดแล้วโปรดรอจนรูปขึ้นโชว์ อย่ากดอัพโหลดซ้ำๆนะคะ รอซักหน่อยอัพโหลดรูปภาพของท่านสมาชิกได้ทุกรูปแน่นอนค่ะ

2. ในกรณีที่ท่านสมาชิกอัพโหลดรูปจากคอมที่มีเน็ตช้า ระบบอาจจะช้าหน่อย หลังจากอัพโหลดแล้วโปรดรอจนรูปขึ้นโชว์ อย่ากดอัพโหลดซ้ำๆนะคะ รอซักหน่อยอัพโหลดรูปภาพของท่านสมาชิกได้ทุกรูปแน่นอนค่ะ

ถาม: ทำไมสมัครสมาชิกไม่ได้ครับ?

ตอบ: สาเหตุที่อาจจะทำให้ท่านผู้สมัครไม่สามารถสมัครเป็นสมาชิกได้ หรือเล่นจริงไม่ได้ อาจจะมีสาเหตุดังนี้

1. อายุไม่ถึง 20ปี ไป
2. กรอกประวัติผิดระเบียบของทางเว็บ เช่น 
  • แอบอ้างอายุ
  • แอบอ้างอีเมล์
  • ใส่ข้อมูลน้อยกว่ากำหนด
  • กรอกข้อมูลมั่วๆ ซ้ำๆ จุดๆๆมากไป
  • ไม่ใส่ข้อมูลหน้าที่การงาน
  • และกฎระเบียบอื่นตามที่ทางเว็บกำหนด

ถาม: หากต้องการยกเลิกสมาชิกต้องทำอย่างไรคะ ?

ตอบ: การยกเลิกของเราง่ายมากค่ะ เพียงท่านสมาชิกคลิกที่ แจ้งยกเลิกสมาชิกเท่านั้นค่ะ ทางเจ้าหน้าที่เราจะไม่รับยกเลิกให้กับท่านสมาชิกที่เขียนติดต่อมายังทีมงานนะคะ

ถาม: หากไม่ต้องการติดต่อกับสมาชิกท่านหนึ่งจะทำยังไงดีคะ?

ตอบ: ระบบของ koo25up สามารถบล็อกสมาชิกที่ท่านมาชิกไม่ต้องการติดต่อได้ค่ะ เพียงแค่คลิกเลือกสมาชิกที่ท่านไม่ต้องการติดต่อในหน้าจดหมาย และเลือก “บล็อกการติดต่อ” หรือจะเข้าไปอ่านจดหมายของสมาชิกที่ท่านต้องการจะบล็อก จะสังเกตุเห็นว่าด้านล่างจดหมายจะมีคำว่า “บล็อก” ซึ่งใครสะดวกวิธีไหนก็จัดไปค่ะ

ถาม:  “ แจ้งลบ ” กับ “ ลบจดหมาย ” ต่างกันอย่างไร?

ตอบ: “แจ้งลบ” สำหรับจดหมายใดๆที่ท่านสมาชิกคิดว่าไม่สุภาพ อนาจาร หยาบคายและไม่เหมาะสมหรือมีการขายสินค้าต่างๆ ให้แจ้งลบ เพื่อที่ทีมงานจะได้พิจารณาตัดสิทธิ์การเป็นสมาชิกของบุคคลดังกล่าวหรือตักเตือนสมาชิกท่านนั้นค่ะ ส่วน “ลบจดหมาย” เป็นการลบจดหมายออกจากหน้าจดหมายของท่านสมาชิกค่ะ 

ติดต่อทีมงาน
อีเมล
ข้อความ
รหัสความปลอดภัย